Chính sách Vận chuyển và Giao nhận

TIMELIFE.VN xin gửi tới quý khách một số quy định về chính sách vận chuyển và giao nhận khi quý khách đặt mua trên website https://timelife.vn cụ thể như sau:

Quy định về chính sách vận chuyển, giao nhận áp dụng cho 2 trường hợp sau. Quý khách cần biết rõ trước khi đặt mua hàng:

– Trường hợp 1: Quý khách đặt hàng hiện đang sống tại TP Hà Nội và Tp HCM sẽ được chúng tôi giao hàng và thu tiền trực tiếp sau 30 phút – 5 giờ đồng hồ, tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng qua điện thoại với quý khách..
– Trường hợp 2: Quý khách đặt hàng hiện đang sống ở các tỉnh khác: thời gian giao hàng từ 1-3 ngày, tùy vào từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp khi xác nhận đơn hàng qua điện thoại với quý khách.
=> Chú ý đọc kỹ chính sách vận chuyển và giao nhận trong trường hợp này:
Vì chúng tôi không trực tiếp giao hàng cho quý khách và phải thuê dịch vụ vận chuyển của bên thứ 2 ( Bưu điện ) cho nên chất lượng dịch vụ có thể sẽ không hoàn hảo như mong muốn. Có thể sẽ phát sinh những vấn đề sau:

Không được mở gói hàng khi chưa thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện:

Hàng hóa khi gửi đi, chúng tôi sẽ phải đóng gói và niêm phong của bưu điện. Quy định của bưu điện đối với trường hợp giao hàng và thu tiền hộ (COD) thì quý khách cần phải thanh toán trước khi mở gói hàng. Vì vậy, trường hợp quý khách muốn kiểm tra hàng trước khi trả tiền cần hiểu điều này! Quý khách đừng lấy đó làm nghi ngờ trường hợp chúng tôi không minh bạch hay bán hàng không đúng. Quý khách hãy vui lòng thanh toán tiền và kiểm tra hàng tại đó. Nếu hàng không đúng như quý khách đặt thì có thể liên lạc điện thoại cho chúng tôi và tiến hành hoàn trả hàng hay đổi hàng ngay sau đó. Mọi chi phí trả hàng, đổi hàng, hoàn tiền chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán.

Trong trường hợp: Nếu nhân viên bưu điện đến nhà giao hàng cho quý khách và không gặp được người nhận từ 1-2 lần:

Họ có thể gửi lại giấy mời quý khách tới bưu điện nhận hàng. Lúc này chúng tôi rất mong quý khách hãy vui lòng đến bưu điện nhận hàng giúp. Khi đi nhớ mang theo Chứng minh nhân dân phòng khi nhân viên bưu điện yêu cầu xuất trình để họ làm thủ tục giao nhận.