Giới thiệu về TIMELIFE.VN

Cảm ơn bạn đã đến TIMELIFE.VN.

Chúng tôi muốn tâm sự những điều chân thành nhất !

Vào năm 2013, TIMELIFE.VN được thành lập bởi sự tâm huyết và yêu thích của chàng thanh niên trẻ tuổi với những “cỗ máy thời gian” được chế tác từ những người thợ trên thế giới. Với xuất phát điểm không hề cao về vốn, TIMELIFE.VN đã trải qua những giai đoạn khó khăn của “Đam Mê và Khởi Nghiệp”, chúng tôi hiểu rằng, “Giá Trị Thật” sẽ giúp TIMELIFE.VN tồn tại và phát triển.

Trong những năm đầu gian khó, để khẳng định được thương hiệu trước sự cạnh tranh của những cửa hàng đồng hồ có lịch sử lâu đời trên cả nước, TIMELIFE.VN đã xác định rõ và kiên định trong chiến lược sản phẩm của mình là hàng chính hãng, chất lượng cao, phân khúc giá rộng, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Những thương hiệu đầu tiên được TIMELIFE.VN lựa chọn phân phối có thể kể đến như Orient, Seiko, Citizen, Olym Pianus….

Từ những thành công bước đầu, TIMELIFE.VN dần chuyển mình để hướng đến việc phân phối các thương hiệu trung cấp và cao cấp như Longines, Frederique Constant, Tissot, Edox, Hamilton… Đến nay, TIMELIFE.VN đã có các đối tác trên toàn quốc, chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An.

TIMELIFE.VN là website chuyên cung cấp đồng hồ xách tay chính hãng từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc,…

Tầm nhìn

TIMELIFE.VN ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực đồng hồ xách tay ở Việt Nam. Một phần muốn cung cấp các sản phẩm chính hãng đến cho người dùng, vì thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng trong nước, Trung Quốc và một phần muốn giúp người tiêu dùng trong nước có thể tiếp cận với một số mặt hàng tốt ở các nước nội địa mà ở Việt Nam không có hoặc giá hàng nhập quá cao so với ngân sách người tiêu dùng.

TIMELIFE.VN đặt mục tiêu trở thành trang bán đồng hồ xách tay phủ rộng khắp toàn quốc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của TIMELIFE.VN là mang đồng hồ chính hãng đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, TIMELIFE.VN sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

TIMELIFE.VN muốn trở thành một trong những trang bán đồng hồ xách tay uy tín và dễ dàng mua sắm cho các khách hàng.

Giá trị cốt lõi

TIMELIFE.VN xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng trăm hãng đồng hồ với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo

logo timelife.vn

Logo của TIMELIFE.VN được thiết kế với màu đen và xám. Thông điệp của màu đen là sự lôi cuốn, tinh tế trong những sản phẩm chính hãng. Thông điệp của màu xám là niềm tin, chuyên nghiệp trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. “Your Dream Watch” thể hiện sứ mệnh mang ước mơ đồng hồ chính hãng đến với mọi người. Bên cạnh đó hai màu này cũng giúp khách hàng truy cập được dịu mắt hơn tránh mỏi mệt.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, TIMELIFE.VN còn đưa ra slogan “TIMELIFE.VN – Đồng hồ Thật – Cuộc  sống Thật“, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm; thể hiện một cuộc sống thật như đời thường, không có sự giả dối trong việc bán hàng online và là động lực phấn đấu khi được người tiêu dùng đặt niềm tin.

TIMELIFE.VN mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng, không có hàng fake hay replica. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: TIMELIFE.VN có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Thông tin đối ngoại

TIMELIFE.VN có sự liên hệ chặt chẽ với các nguồn hàng tại nội địa để đảm bảo được quy trình giao nhận hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

TIMELIFE.VN còn có các tài khoản mua bán trực tuyến trên Amazon (Nhật-Mỹ), Rakuten, Ebay, Jomashop,… nhằm giúp khách hàng có thể Order các mặt hàng có giá trị cao, khó tìm trong nước.

Liên hệ

Địa chỉ: Nhà số 9 ngách 106 Ngõ Gốc Đề, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội/ 160 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 0941.883.222