Chính sách và Quy định chung

TIMELIFE.VN chuyên tư vấn những mẫu đồng hồ chính hãng từ những thương hiệu trung cấp và  cao cấp, đi sâu vào từng phân khúc giá, đa dạng về mẫu mã giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái trong tầm điều kiện kinh tế của mình.. Chúng tôi xin đưa ra một số Chính sách và Quy định chung

1- Chính sách bán hàng:

Với chính sách bán hàng luôn đặt chữ TâmTín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

– Bán hàng đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không bán hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng quốc cấm hay Lừa đảo chiếm đoạt tiền bạc của khách hàng.
– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
– Luôn giữ bí mật thông tin khách mua hàng, giao hàng nhanh chóng, an toàn và kín đáo ( Nếu như khách hàng yêu cầu)

Để đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả Bên bán và Bên Mua, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:

Quý khách hàng giao dịch mua bán tại website này phải đồng ý rằng:

+ Quý khách là một cá nhân hoặc doanh nghiệp.
+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

+ Phải nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán tại trang web này đều phù hợp, tuân thủ theo quy định của pháp luật.

+ Việc quý khách truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm phải thực hiện đầy đủ các quy định tại trang web này.

+ Khi đăng ký tài khoản tại trang web của chúng tôi, quý khách phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản đó. Quý khách hiểu và đồng ý rằng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Quý khách được sử dụng bởi bất cứ ai mà quý khách cho phép truy cập vào nó.

+ Các thông tin mà Quý khách cung cấp cho TIMELIFE.VN là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

+ Đọc kỹ bài viết mô tả về sản phẩm cần mua. Nếu có điều gì không rõ, hãy gọi điện vào 1 trong các số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0941.883.222. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho quý khách.
+ Hãy chú ý cân nhắc về giá cả của sản phẩm, so sánh giá với giá bán của nhà sản xuất và với trang web khác để mua hàng đúng giá đúng chất lượng. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái giá rẻ và kém chất lượng.
+ Quý khách chỉ Đặt hàng khi đã thống nhất về Giá cả, hiểu được chính sách Thanh toán, Vận chuyển và Giao nhận và nhận thấy website của chúng tôi đáng để quý khách tin tưởng.
+ Không hủy đặt hàng sau khi chúng tôi đã liên hệ tiếp nhận đơn hàng và đang vận chuyển hàng tới cho quý khách. ( Lý do: Tất cả phí vận chuyển chúng tôi đều thanh toán trước. Quý khách hủy đặt hàng đồng nghĩa chúng tôi bị thiệt hại về chi phí vận chuyển đi và chuyển hoàn. Đồng thời mất thời gian của chúng tôi. Điều này thể hiện đạo đức, tư cách của người mua hàng). Nếu như trường hợp này xảy ra liên tục 3 lần. Thông tin địa chỉ và số điện thoại của Quý khách sẽ được gửi đến cơ quan pháp luật, Quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi lừa đảo, quấy nhiễu người bán hàng.

 

Chính sách Vận chuyển và Giao nhận

TIMELIFE.VN xin gửi tới quý khách một số quy định về chính sách vận chuyển và giao nhận khi quý khách đặt mua trên website https://timelife.vn cụ thể như sau:

Quy định về chính sách vận chuyển, giao nhận áp dụng cho 2 trường hợp sau. Quý khách cần biết rõ trước khi đặt mua hàng:

– Trường hợp 1: Quý khách đặt hàng hiện đang sống tại TP Hà Nội và Tp HCM sẽ được chúng tôi giao hàng và thu tiền trực tiếp sau 30 phút – 5 giờ đồng hồ, tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng qua điện thoại với quý khách..
– Trường hợp 2: Quý khách đặt hàng hiện đang sống ở các tỉnh khác: thời gian giao hàng từ 1-3 ngày, tùy vào từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp khi xác nhận đơn hàng qua điện thoại với quý khách.
=> Chú ý đọc kỹ chính sách vận chuyển và giao nhận trong trường hợp này:
Vì chúng tôi không trực tiếp giao hàng cho quý khách và phải thuê dịch vụ vận chuyển của bên thứ 2 ( Bưu điện ) cho nên chất lượng dịch vụ có thể sẽ không hoàn hảo như mong muốn. Có thể sẽ phát sinh những vấn đề sau:

Không được mở gói hàng khi chưa thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện:

Hàng hóa khi gửi đi, chúng tôi sẽ phải đóng gói và niêm phong của bưu điện. Quy định của bưu điện đối với trường hợp giao hàng và thu tiền hộ (COD) thì quý khách cần phải thanh toán trước khi mở gói hàng. Vì vậy, trường hợp quý khách muốn kiểm tra hàng trước khi trả tiền cần hiểu điều này! Quý khách đừng lấy đó làm nghi ngờ trường hợp chúng tôi không minh bạch hay bán hàng không đúng. Quý khách hãy vui lòng thanh toán tiền và kiểm tra hàng tại đó. Nếu hàng không đúng như quý khách đặt thì có thể liên lạc điện thoại cho chúng tôi và tiến hành hoàn trả hàng hay đổi hàng ngay sau đó. Mọi chi phí trả hàng, đổi hàng, hoàn tiền chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán.

Trong trường hợp: Nếu nhân viên bưu điện đến nhà giao hàng cho quý khách và không gặp được người nhận từ 1-2 lần:

Họ có thể gửi lại giấy mời quý khách tới bưu điện nhận hàng. Lúc này chúng tôi rất mong quý khách hãy vui lòng đến bưu điện nhận hàng giúp. Khi đi nhớ mang theo Chứng minh nhân dân phòng khi nhân viên bưu điện yêu cầu xuất trình để họ làm thủ tục giao nhận.

 

Chính sách Đổi hàng, Trả hàng và Hoàn Tiền

TIMELIFE.VN xin gửi tới quý khách một số Chính sách Đổi hàng, Trả hàng và Hoàn Tiền khi quý khách đặt mua trên website https://timelife.vn cụ thể như sau:

Chúng tôi chấp nhận tiến hành đổi trả hàng và hoàn tiền lập tức cho quý khách trong các trường hợp sau đây:
– Hàng không đúng như hình ảnh và mô tả trên website hoặc do chúng tôi gửi nhầm hàng.
– Hàng không còn niêm phong từ nhà sản xuất hay nhà nhập khẩu.
– Hàng hết hạn sử dụng.
– Hàng giả, hàng nhái
– Hàng hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Làm sao để đổi – trả sản phẩm:

Đổi hàng:

Khi quý khách cần đổi sản phẩm chỉ cần gọi điện vào 1 trong các số sau: 0941.883.222 và thông báo cho chúng tôi biết lý do đổi hàng. Khi các lý do phù hợp với chính sách đổi trả hàng. Chúng tôi sẽ xác nhận và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển. Sau đó quý khách gửi hàng cho chúng tôi theo địa chỉ:

– Người nhận: HUY PHẠM
– Địa chỉ: Số 34, Ngõ 69A, Hoàng Văn Thái – Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
– Điện thoại: 0941883222.

Khi nhận được hàng quý khách gửi đổi lại. Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và gửi hàng đổi mới cho quý khách.

Trả hàng:

Chúng tôi chấp nhận quý khách trả hàng khi sản phẩm chúng tôi gửi tới quý khách là:
– Hàng không đúng như hình ảnh và mô tả trên website hoặc do chúng tôi gửi nhầm hàng.
– Hàng lỗi từ nhà sản xuất đổi trả trong vòng 7 ngày.
– Hàng giả, hàng nhái
– Hàng hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Khi đó quý khách liên hệ với chúng tôi để thông báo và gửi trả hàng theo địa chỉ:

– Người nhận: HUY PHẠM
– Địa chỉ: Số 34, Ngõ 69A, Hoàng Văn Thái – Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
– Điện thoại: 0941883222.

Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gửi trả. Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và tiến hành chuyển tiền trả lại cho quý khách hoặc đổi sản phẩm.